in offset quang ngai

Gia Nguyễn Printing Company   Công ty Cổ phần Gia Nguyễn được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Chúng tôi quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

   Tại dịch vụ in Gia Nguyễn, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.

   Qua nhiều năm hoạt động, hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng, gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn vì thế chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với cùng bạn.

   Công ty Cổ phần Gia Nguyễn là một dịch vụ in offset nhận cung cấp hộp giấy, túi giấy, bao bì, nhãn hiệu lâu dài ổn định cho các doanh nghiệp, công ty và cơ sở sản xuất với giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn cam kết sẽ tìm mọi cách, hạ thấp chi phí sản xuất cho quý khách hàng với giá cả tốt nhất và rất mong sẽ là người bạn đồng hành cùng thương hiệu bạn, không những trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, nay chúng tôi đã phát triển Chi nhánh tại Quảng Ngãi và cung cấp những mặt hàng ở các tỉnh thành lân cận.

   Tổng quan về các dịch vụ in ấn Công ty Cổ phần Gia Nguyễn cung cấp tới khách hàng

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ, IN ẤN:
   - In offset trên trên bao bì, hộp giấy, túi giấy, túi xách, túi nilong
   - In offset nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card...
   - In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
   - In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
   - In chuyển nhiệt bằng máy in offset khổ lớn.
   - Sản phẩm giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couchure.

Trân Trọng Kính Chào